Thông Tin Chúng Tôi

Toplist Đà Lạt là một trang review những điểm du lịch tại Tp. Đà Lạt. Với đội ngũ cộng tác viên là người dân địa phương. Chúng tôi viết lên những đánh giá thực chất nhất giúp khách du lịch có cách nhìn khách quan. 

Tại Toplist Đà Lạt chúng tôi không nhận quảng cáo hay PR cho bất kỳ thương hiệu nào. Được vận hành bởi Gió Homestay. Toplist Đà Lạt luôn khách quan đánh giá các địa điểm tham quan, quán ăn và du lịch tại Đà Lạt nhằm cung cấp cho khách hàng lưu trú tại Gió Homestay những lịch trình tham quan ý nghĩa và phù hợp nhất. 

Chúng tôi không được lập ra để mục tiêu đánh giá xấu hay thâu tóm truyền thông tại Đà Lạt. Mà chính xác là đem đến một góc nhìn rõ ràng không có truyền thông. Để khách hàng lựa chọn tốt hơn. Trái ngược hoàn toàn với những cách truyền thông đánh bóng khác. 

Việc đánh giá và đưa ra bài viết chúng tôi đều qua trực tiếp các điểm để đánh giá và mang tính xác thực cho nội dung. Chúng tôi cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về các điểm tham quan.

Đơn Vị Chủ Quản Toplist Đà Lạt

Toplist Đà Lạt được vận hành bởi Gió Homestay. Tiền thân là web nội bộ cho khách hàng lưu trú tại Gió Homestay tuy nhiên sau khi phát triển nhiều khách hàng bảo nội dung chính xác và đánh giá khách quan tại sao không công khai cho những khách du lịch khác biết và trải nghiệm. 

Và sau những lời góp ý như vậy chúng tôi chính thức mới công khai toàn bộ nội dung của những điểm tham quan. Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu nhiều nội dung quay bằng Video. Nhưng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẻ đẩy mạnh hơn nội dung hình ảnh và video để khách hàng dễ dàng hình dung cảnh quan thực tế hơn. 

Bạn Muốn Gửi Bài Có Thể Liên Hệ Trực Tiếp

Chúng tôi không thu bất kỳ phí nào từ các bài viết của các đơn vị nhờ đăng lên Web tuy nhiên chúng tôi sẽ xác thực thông tin trước khi đăng công khai lên trang web chính thức. Điều này nhằm tránh sự gian lận. Chúng tôi khuyến khích sự trân thành và tính trung thực khi review. Để đem lại cho khách du lịch đà lạt những tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất. 

Thông Tin Liên Hệ Chính

  • Hotline Truyền Thông: 0941228866
  • Địa chỉ văn phòng: Số 91A Triệu Việt Vương, Phường 3, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Mail: [email protected]